...

madalas sinisipag ako maglinis ng bahay, kaso kakayuko ko biglang sumakit yung muscles sa right balakang ko. kapag babangon ako at naglalakad, sumasakit sya. ang hirap.. ano kayang pwede kong gawin para mawala yung sakit?

2 Replies

kapag yuyuko or tatayo wag mo paganahin yung muscle sa chan kasi baka yun yung dahilan kung bkt sumasakit pero normal na sumakit kasi lumalaki si baby or baka ngalay

pahinga lng momshie... wag masyado mag sipag mahirap na ingatan si baby