back pain

Madalas sumakit yung balakang ko, parang mahahati yung katawan ko. Ano kaya pwedeng gawin para mabawasan yung sakit?.32weeks preggy na ako ngayon.

4 Replies

Ako 34 weeks na ganyan dn kaya ang ginagawa ko mag kabilaang side ako natutulog Tapos mag kabilaan dn may unang yakap yakap.

may exercise po para maalis yung sakit ng likod..nakalimutan ko lang pero sa youtube sya mapapanuod..

Side ata dapat matulog then more sa left. Then maraming unan.

Gentle massage po