Mga Mommy nag aalala Po ako 28weeks and 2days😔

Kanina kasi naglalakad kami Ng mister ko tapos biglang sumakit pus on ko di naku makalakad sa sakit ano Po ba dapat gawin? Kapag naglalakad ako sumasakit parati Yung ilalim ng tyan ko napapatigil ako sa paglalakad kasi subrang sakit tlga😔 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

3 Replies

Ask your OB po regarding that matter. Much better din po na mag rest muna kayo and wag masyadong magpa pagod. Too early pa po para maglakad lakad.

mas better po mag bed rest po muna kayu and mag konsulta po kayu sa ob nyu

Seek help na po kay OB kapag ganyan mommy. Stay safe po.

Related Articles