Hi po mga kamommy need q po some advice..

Madalas Po sumakit ung pwerta q tapos pgnauupo AQ s lapag nung walang bangkito pakiramdam q bumubuka n xa..26wiks plang Po Ang baby q..Anu Po dpt qong gawin??

4 Replies

ngpacheck n Po aq Ang Sabi Po NASA baba ung pacenta q..tapos pingbed rest Nia AQ kac tagtag daw Po aq binigyan AQ 1wik pampakapit..nawala ung sakit nung bumalik AQ s ob q..tapos ETO n nman Po masakit n nman Po xa madalas nung 7 huling punta q s ob q tapos nung bandang 14 bumalik n nman ung pananakit Ng pwerta q

Pressure yan momshie kaya dapat more ingat na sa pag upo upo at pagtayo. Mas ok din kung consult ka kay OB mo baka same tayo ng problem na soft and sensitive ang cervix

Wag ka pong uupo sa lapag mamsh. Iwasan mo din po bumukaka. Baka po mag open ng maaga ang cervix mo. Basta po may nararamdaman kayong hindi tama, iwasan nyo na po yun

Normal lang po ung pagsakit ng pwerta. Peeo kung nag wowory ka talaga better pa check ka po sa ob

Related Articles