pahilab hilab

Mga momsh kanina pa sya pa hilab hilab and nawawala den naman yung parang tinutulak tulak nya yung tummy ko na pabukol bukol sya and ang likot tas sumasakit yung abdomen ko tas minsan balakang ko ano kaya ibig sabihin neto pero di naman sobrang saket

pahilab hilab
2 Replies

Malapit ka na nga manganak nyan :)

5y ago

Galing po kame ng ospital kanina dahil nag spotting po ako and pahilab hilab nga po yung tyan ko tas may mga pain ako na nararamdaman ero close cervix pa naman po iam 36weeks and 5days mag papatagtag na po ako para incase pag pasok ng 37weeks ko pwede na hehehe

Ilang weeks ka na po?