Pagod

Madalas pag pagod na pagod kana, antok na antok kana hahayaan mo nalang saglit na umiyak si baby mo . Madalas nasasabayan mo na rin yung pag iyak nya, gusto mo ng sumuntok sa pader, kasi feeling mo mag isa ka, wala kang karamay, di mo naaalagaan ng maayos anak mo ganun . Pag tulog na sya, maiiyak ka parin, sorry ako ng sorry sakanya kasi alam kong pagod din sya dahil ramdam nya pagod ko kasi di ko na sya napapatahan or napapatulog agad kahit antok na sya . Nafifeel nyo rin ba to?

14 Replies

Ganyan din ako momsh until now 1 month na ako nakakapanganak. Pero stress na stress p rin ako. Di ko maalagaan si baby ko ng maayos huhu.