Pagod na me

Gusto ko lang maglabas ng nararamdaman ko sobrang pagod na kasi ako sa pag aalaga ng baby isama mo pa yung pagpapa pump di kasi sya naglalatch saken tapos yung mga tao pa sa paligid mo mga kupal

2 Replies

Wag ka padala Mommy. Ienjoy mo lang si Baby. Tas pray ka po. Sa ganitong stage natin prone pa tayo sa PPD. Kaya chill lang tayo with our Lo's. God bless us.❤

yes momsh nakakapagod talaga yan sobra lalo kapag new born! normal yan. hanap ka ng chance magpahinga. makaka recover ka rin 👍😃