Madalas maumpog ang baby ko kung saan saan, pag pinansin mo dun sya iiyak. Pero pag dedma lang sa mga naka kita, hindi sya iiyak. Ganito din ba mga anak nyo?

2 Replies

Ganyan na ganyan po, Minsan kasi napapahiya lang sila okaya naman nag papa-amo/lambing yun mga anak natin pag nakikita natin sila na nadapa or nauntog. pero kahit ganyan sinasabihan ko un daughter ko na pag di naman sya nasaktan wag sya iiyak at kung nasaktan sya wag nya tiisin at sabhin samin kung ano ang masakit.

Yes, may times na ganyan ang mga bata. Pag alam nilang may tumitingin sa kanila syempre iiyak lalo na if nasaktan para siguro tulungan sya. May isip na din yan kahit maliit pa. Aware na sya sa nangyayari sa paligid nya and conscious sya pag may nakatingin sa kanya.