sino po dito irregular ang mens..5years na kaming nagtatry magkababy ulit pero hanggang ngaun wla pa

may posibilidad ba na mabuntis pa ang irregular mens??#advicepls

62 Replies

hello my friend ako married for 5 yrs nag ttry din mag conceive april 2020 nag positive sa covid naka home quarantines sila ng family since kapit bahay namin nag ambagan kami sa food supply nila and ung family namin bought them DXN Spirulina para sa food suplement and vits until naka recover sa covid nag back to work sya 1 day nag chat sya sakin kunh san ko daw nabili ung vits na un kasi feeling nya un tlaga ung naka help makabuntis sakanya.. ngayon 2mos na baby nya ;) unh brother ko din and sister in law nahrapan mag concieve nag take ng dxn spirulina aun nabuntis na 5mos na chan ng sister in law ko.

Kami po kahit dalaga pa ako irregular na po ako and di ko inintindi un in short binalewala ko nung nag asawa ako nag pa check up kami kasi like na namin mag ka baby and we found out PCOS ako LEFT AND RIGHT as in ung Utz ko parang may nakapalibot na rosary sa dami. And 2x ako na miscarriage but now Glorify the Lord kasi 6months preggy na po ako ngaun. After 8yrs of waiting🙏🏻😍 kaya wag mawalan ng pag asa mamshie. Kung nagawa ni Lord na bigyan kami ng anak kayang kaya nya din gawin un sa inyo ni Hubby🙏🏻❤️

Possible. You can try using OPKs (Ovulation Predictor Kits) Para ma-track mo when ka magovulate. I suggest to read articles/watch Youtube videos about it muna. I bought tons sa Shopee. Mura lang naman. May kasama pang pregnancy test strips. 1 year kaming trying to conceive. Regular ako pero nagvavary yung cycle ko every month so hirap tantsahin when ang ovulation ko then I tried OPKs. I’m 11 weeks pregnant now 🥰

me irregular ako 5 years na kmi Ng kinakasama ko naghintay tlga kmi Ng gnung katgal klaaq ko wala Ng way para mabuntis ako Kasi ng irregular ako .. then nabigla nlang ako na buntis na pala ako and now 32weeks and 3days na tiyan ko 1st baby nmn... tnx God nabiyayaan dn kmi.. mlpit na ako manganak on May 21 .... trust urself wag ka mawalan Ng pag asa ..... dadating dn yan sau always Pray to God... lagi...

3y ago

😊😊walang anuman sau...

Hello po mommy, napa-check up na po ba kayo sa OB? Para po malaman kung bakit. Kasi baka maaaring may pcos po kayo or mababa ang sperm count ni mister kaya ganun po at nahihirapan po kayong magbuntis. Mabuti pong magpatingin po kayong dalawa para po malaman niyo rin po ang paraan para mabuntis po kayo at magka-baby. Saka mommy, sure po ako na mabubuntis kahit irregular. :) Wala pong imposible

3y ago

hindi pa po ako nakapacheck up.. thank you po sa advice ❤❤❤

yes po. irreg po ako since nagstart regla ko. lumala po nung nag start ako sa sport kong track and field. pero nung nagstop ako 3 yrs after nabuntis napo ako kasi di na masyado magalaw katawan ko. pero irreg parin po ako. currently 24 weeks and 4 days napo akong preggy. pray ka lang po dadating din po yan. try nyo po pahinga kawatan niyo sa work mas lalaki chance nyo makabuo

me irregular po ako almost 14 years na po ako merong kinakasama pero pa iba. meron din akong PCSO 2016 q nalaman. akala q nga hindi na ako ma buntis . na bigla din ako na buntis na pala ako and now 5 months na po tiyan q 1st baby . wagkang mawalan ng pag asa . always pray, dont forget to rest and drink food supplement.

Try nyo po yung fern d at fern active nagtry kami ng asawa ko nun 1month kaming uminom tapos nag vitamin e din po ako kasi nakakafertile daw po ang vitamin e after 2months buntis na po ako. Try nyo po baka effective din po sa inyo. Friend ko lang po nag share saken nun kasi hirap din sila gumawa ng baby ng asawa nya.

yes.. since 15 yrs old ako ireg na ko then diagnosed pcos when i was 19 ..been trying to conceived for 4 yrs kaso napagod sa monthly check uo sa ob lahat ng lab paulit ulit na nagawa kaya we decided to stop then after 7 yrs together we had a baby finaly 😍 so don't give up...better to consult the doctor first

yes po, ako 4years na kmi ng bf ko at 3years napo kami nagtatry pero wala tlaga kc irregular ako.nasa punto na kmi na magpapatingin na ako sa o.b then naglive in kami this march at naramdaman ko na buntis na ako ngayon then nagp.t ako.. positive sya.. i think in god's perfect time tlga.. always pray lang po.