FTM

Madalas ko ma feel na hindi ako sapat para sa baby ko. She is 26 days old. Sobrang iyakin. To the point na magpapanic ka pag nag ihit siya. Mas madalas pa na ibang tao makakapag patahan sa kanya. Feeling ko na dedepress na ko. ?

1 Reply

Same tayo sis, pati dumede ayaw nya sakin feeling ko di ako effective na mommy as in umiiyak nalang ako. Pero pilitin mong maging kalmado sakanya wag kang mataranta sa iyak nya. 1 month and 9 days na sya ngayon, hinahanap hanap na nya amoy ko ❤

4y ago

Salamat momsh.. sana maka get over na kmi sa ganitong ugali niya.. 😥