Anterior Placenta 20 weeks

Hi ... sino po dito ang anterior placenta at 20 weeks na ? Bubbles like lang po madalas kong maramdam . I dont know the feeling if nag kick na si baby. Sabi kasi nila mas lesser ang feeling pag 1st time mom and Anterior placenta, Kelan ko kaya siya ma feel ? . Is there something that I need to bother ? Alarming po ba if anterior ? Salamat po sa mga sasagot 😘 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Anterior placenta po ako, wala naman po alarming dun. Nafeel ko kick ni baby at 20 weeks. Pero pag first baby until 22 weeks daw. Malalaman mo yan pag nafeel mo. Basta ok naman si baby sa ultrasound or check up kung gumagamit ng doppler, ok lang yan.

3y ago

Gusto ko nadin po mafeel 😍 Kasi lagi ako tinatanong ng partner kung gising or tulog si baby hahaha. Nginingitian ko lang siya 😁 Hindi ko po talaga madistinguish.