Leg Cramps

Madalas din po ba kayo magkaleg cramps mga mamsh? Simula nung ng 30 weeks di baby sa tummy ko, madalas na ko magkaleg cramps, saglit na upo lang medyo hirap nako makatayo at makalakad ? ano po kaya mabisang remedy para dto? 2 days na tong ganto ?

2 Replies

Normal lang po yan mamsh. Advice ko po pag nagka leg cramps ulit kayo, stretch nyo lang po paa nyo then try to bend your feet para ma hyper extend yung muscle sa leg area.

Normal po yan s apreggy, try mo ielevate un legs pag matutulog ka, kahit lagyan mo lang ng pillow.