Gamot sa ubo s toddler

Madalang magmilk Ang 2 year old normal b

2 Replies

kung malakas na kumain ng kanin at ulam, fruits sa morning ok lang na madalang, kahit morning at evening nalang minsan sa hapon pag matutulog.. as long ok ang timbang no worries, pero kung mahina ang kain at madalang sa milk. pacheck up na sis, para mabigyan ng vitamins na nakakagana sa kain at milk. ganyan baby ko dati. from 8kilo going 15 kilo na kasi nabigyan ng hiyang na vitamins ng pedia, now malakas na kumain at mag gatas same sa water

Sakin po Moms 2 years old din sa umaga lang nakakamilk d kc siya marunong dumede sa tsupon nagbabaso lang siya.Kaya sa gabi hindi siya nakakainom.Tulog lang siya buong gabi.Bawi na lang sa kain.Nagwowori nga din ako if ok lang ba nutrition nia dahil madalang din magmilk.