may ubo si baby

Mag 2 days n po may ubo c bby..pero po ang ubo ni baby madalang lng po...hindi ko p napacheckup c baby...mamaya plng po...nu po b ang cause ng ubo ni baby 3mnths old..

2 Replies

baka nakakalanghap sya ng alikabok, madami kasi pede maging cause ng pagubo nya pede din naman allergy. pacheck muna sis to make sure then mabigyan ng tamang gamot.

5y ago

uo sis dalin muna to make sure din, minsan kasi parang kati lang din ng lalamunan nila baby yan. ingat kayo ni baby

minsan po allergy ang cause ng ubo