pls adviseeee

mabuti ba naka aircon si baby o masama? newborn kasi baby ko. di ko alam kung i aircon ko si baby o hindi ,gusto ko sana i aircon kayalang sabi nang mama ko bawal daw kasi malamig na daw pakiramdam ni baby. kaya nag electric pan nalang kami tas todo balot ni baby everyday kahit tanghali. madalang lang din paliguan kasi sbi ni mama baka daw magkasakit, pero gusto ko syang laging paliguan , 1st time mom ako pero gusto ko din naman sundin mama ko e sa mas marami syang experience kesa sakin.

2 Replies

Ganyan din ako pagkapanganak ni baby kaso sabi ng pedia nya dapat araw araw sya paliguan using warm water dahil mainit para mapreskuhan and ok lang naman daw mag aircon ang baby sabi din ng pedia dahil mabilis mag init katawan ni baby, ibalot nyo nalang si baby pag magaaircon kayo

Naka-aircon baby namin kasi madaling pagpawisan pero every night lang. Pansin ko mas maganda tulog nya pag naka-aircon and wrapped-up/swaddled siya. During the day fan lang.