pagligo nang hapon

Ngaaway kami nang mama ko, wag daw ako naliligo sa hapon at mahihirapan daw ako, mgkakasumilim daw ako. E ayoko namn po kasi pg naligo ako nang maaga, iniinit ako mghapon. Ano ba dapat? Sundin ko po ba si mama?

1 Reply

Hindi po totoo sinasabi ng mama mo (sorry for that). pamahiin lang nila yun. ako nga sa gabi pa naliligo, normal at healthy ang anak ko.

5y ago

Masakit daw po yun sis, mahirapan daw ako mglabor, hay naku. Ngaaway nga kmi. Hahaha