Nahirapan ka bang magbuntis sa iyong unang anak?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

4873 responses

32 Replies

luckily hindi po.. at pinagpapasalamat ko un kay god dahil kahit ganu kahirap ang buhay dahil sa situation natin sa pandemic ngayon ay hindi nya kami pinabayaan ng baby ko.. 🙏😇💖

Yes sobra. Pati amoy ng sabon at toothpaste ayoko. Kahit nasa 2nd trim.na ko panay pa rin suka ko. But its ok. Worth it naman. ❤

hnd AQ nahirapan s una at pangalawang anak q..peo dito s pang tatlo nahirapan AQ..ung mga d q naranasan nung una at pangalawa..naranasan q dito

Di ako hirap sa 1st baby ko. Sa 2nd at ngayong pang 3rd. Baba ng hemoglobin ko. Lagi gamutan. Then CS pa ako.

hindi sa panganay at pangalwa. dito sa 3rd na ko nahirapan. bedrest, highblood, tumaas din sugar ko.

Hindi, masayang pag bubuntis. At sa knya lang ako nag normal delivery. Sa 2nd, 3rd Cs Na akuuuuuu

Ako hindi nman masyado.kaya sana hanggang sa mailabas ko ang baby ko d dn ako mahirapan😊😊

hindi po. prang di aq ngbuntis non hangang nanganak😅 etong pngalawa q now mejo hirap aq.

My first pregnancy is twins. They are 10 months now. It was hard very hard.

Haaay grabeeee yan, pero worth it naman! ❤️❤️❤️ My Sebastian