Tanong lang po

Mabubuntis po ba pag nireregla tapos nagsex at sa loob nilabas?

2 Replies

yes, ako nabuntis ako dahil don. nagsex kami while meron akong period na sobrang lakas at nakabuo kami.

Mababa po ang chance, pero meron pa rin.

4y ago

Nagkaroon po ako kasi ng Jan 4 tas nag do kami ng asawa ko tapos sa loob nya nilabas. Tas normal naman po yung mens ko na yun. Tapos nung isang araw lang (Jan 19), habang nag do ulet kami ng asawa ko, biglang may dugo na lumabas sa akin pero hindi naman nasundan. Hindi po sya spotting kasi medyo madami pero di naman ganun kadaminpara mapuno ang isang napkin saka once lang. Nagtataka lang po ako kasi sure naman akong di ako buntis kaso yun nga baka may chance lang din po.