Mabilis ka bang nabuntis?

If NO, gaano katagal kayo naghintay before naka-buo?
Voice your Opinion
MABILIS!
JUST RIGHT
NO, natagalan

1921 responses

57 Replies

9 years na kami.. 5 years na kami when we decided to have a child, actually ako yung atat na atat, plan nya kc pag 25 na ako, I think I was 22 at that time, I already have a stable job, same with my partner, nasa lahi kc namin ang my deperensha sa matres -- PCOS, myoma, cyst, irregular mens. as in like 1 yr no regla... kaya desperate talaga ako, hihi... ireg din kc ako, 3-4 months.. So it took us almost 4 years pra maka buo, kung kelan nawalan na ako nang pag.asa, saka ako nabuntis ☺ after all the disappointment, negative PTs, tears & fears.. Pero I was diagnosed of having BICORNUATE UTERUS, so high risk yung case ko 😥 but fighter c bby, nakaraos ❤ expected kc na preterm, pro now I am on my 39 weeks ❤❤ kunting kembot nalang... EDD ko this 23

Yung ex ko 3 years kami, palagi namin sinusubukan magka baby na pero never kami nakabuo. Hanggang sa nag break kami at naka tagpo ako ng bago ito na nga yung mister ko ngayon. Una palang he told me na He really wants to build a family with me. Unang beses palang namin sinubukan nakabuo na kami, I am so sure na He will be the greatest father and husband. Si Lord talaga, pag siya na ang gumawa ng plano walang impossible. 39 Weeks na ako 🤰🏻 waiting nalang sa baby namin 🥰

By the way 3 years kaming nagsama ng asawa ko pero in control kami kasi ayaw pa naming magkababy dahil wala pa siyang stable na work. Then nag-abroad siya by 2017 nakapag bakasyon lang siya nitong MAY 2022. Sa mahigit isang buwan niyang bakasyon biniyayaan agad kami ni lord dahil prayers namin parehas.. ngayon nasa abroad na ulit siya hehehe. 8 years na kami ng asawa ko. God is so good talaga - manalig ka lang sa kanya 🙏😇🥰💖 #18weekspreggy #firsttimemom

Matagal din kasi kami nagcontrol na mag asawa pero nung nagplan kami na magkababy mabilis kami nakabuo. irreg ang mens ko nung dalaga ako. then nag control kami using pills for 2 years. tapos tinigil ko na ang pills, may times parin na pumapalya ako i mean irreg talaga eh (Tinigil ko lang dahil aware naman ako na may pangit na epekto ang matagal na pagtake ng pills) pero nung nag plan kami magkababy na, ayun thankfully binigay naman agad.

i think just right in time lang po sa amin. hindi din naman sobrang tinatry after wedding, kung darating darating. we're planning to have a baby by 2023, kaso excited si baby kaya january 2023 palan gusto na nya lumabas (jan 26, 2023 ang edd ko). hehe, nagbibiruan nga kami ni mister, hindi ko daw naclear ang instructions kay baby na 4th qtr of 2023 pa sana 🤗 can't wait to meet our first child 🥰

matagal po bago ako nabuntis, 2015 nagsama na kami ng hubby ko then 2017 tsaka palang kami nagtry magka-baby pero wala talaga hanggang april 2022 bago kami makasal pregnant na pala ako ng 2months, may PCOS pala ako kaya hindi kami makabuo buo pero nito nga magkaka baby na kami, thank youu Lord 🙏 30weeks and 1day preggy here 🥰

Pra sakin sobrang ntagalan bago aqo nabuntis 14years dn kz hinintay nmn at ngaun 29weeks and 5 days nqong buntis at sobrang ngpapasalamat aqo xa blessing nah pinagkaloob smen nih god at this coming christmas sobrang excited nmn nah ksama nah xia masa2bi qng ganap nah pamilya nah kmi😊💞💕

Masasabi kong natagalan kasi 8 years na kami ng partner ko di tlaga naka buo, raw kasi kami lagi. As in di ako nag papa gamit ng condom kasi di ko feel. Withdrawal kami lagi. Then nung this year na nag try tlaga kami, ayun nakabuo naman. Twice kami nag try bago naka buo. 😅

Noong 2008 sa panganay namin ang bilis wla pkmi 1month mai nabuo na agad then withdrawal kami hanggang 2020 kinasal kami saka kami ulit ng try 2yrs ago itong 2022 kami ngayon nkabuo after 13years nasundan na si Ate namin 😊 at sobrang salamat ❤️kai Lord

muntikan pa kme mag pa check kasi tagal na nanamin at di kme gumagamit nang kahit anong protection pag nag make love, folic acid and vitamin b complex lng talaga yung ininom ko ang bilis na buntis agad ako 🥰