Metabolism

Mabilis din ba metabolism nyo ngayong preggy kayo? ramdam ko na linis agad ang bituka ko eh kaya gutom agad ako. 😅 Sana naman may sumagot at makapansin nito

6 Replies

YES! dati ng mabilis metabolism ko kaya hindi ako tabain, same ngayong preggy. As in kung gano karami kinain ko ganun din nilalabas ko hahahaha. Gift yan momsh. Oras oras akong gutom dahil preggy, pero good thing na nilalabas din. Bawat tests ko is normal kahit ogtt, sakto lang din timbang ni baby. Wala akong restrictions sa foods 😊 Lahat kahit sweets kung gaano karami kainin ko okay lang hehe. Pero syempre careful pa din iba iba nmn bwat mommy

Oo, sobra.. every 2hrs ata nagugutom ako. Kaya minsan dinadaan ko sa tubig or milk para hindi naman laging pagkain, baka kasi masobrahan ng laki si baby sa tummy pa lang.

4y ago

yes totoo yun hehe tubig at gatas ang kakainin ko na may oats hehe 😅

I'm not sure if it is because of your metabolism hehe when I was pregnant palagi ako gutom haha

4y ago

tawag kasi agad si number 2 hehe ilang beses tatawag yun tapos gagaan na tyan ko gutom na ulit hehe

Hindi naman. Parang dati pa rin. Pero mas mabilis ako mauhaw.

Gutumin tlga wng buntis😁

4y ago

Good to hear ako kc nauumay sa oatmeal kya bhira ako kumain. More on fruits and green leafy ako pero hirap prin number 2 matakaw din ako sa tubig.

Normal lang mamsh hehe

Related Articles