Metabolism?

Normal lang bang bumabagal ang metabolism ng buntis? Grabi kasi once a day lang ako nag dudume kahit ang dame kong kinakain. hindi ba nakakain ng baby ang dume ng mommy thanks???

1 Reply

Ganyan din po tanong ko sa OB ko dati sabi po sakin normal na bumabagal yung digestion ni mommy dahil lumalaki na si baby sa tiyan natin. Nakakaramdam din po ako nung pain sa lower right chest pag sobra nakakain ko.

5y ago

Same tyo ng nararamdaman nasakit din ang lower chest ko diko alam na sobrang kain pala yon. Bilis kasi magutom ng baby. 7 months pregnant na ako masyado ng mabigat. Nag aalala ako kasi bagal ng matabolism ko normal lang pala yon. Salamat ☺