Not Gaining Much Weight

Sino po dito na hindi masyadong nag gain weight during pregnancy pero healthy naman ang baby? Sana may makakasagot. On my 3rd trimester na pero ang liit ng weight gain ko. Mabilis kasi ang metabolism ko and maliit din talaga ako.

2 Replies

ako mamsh 47kgs before pregnancy. kabwanan ko na dis month pero 54kgs lang ako 😊

bago ako mag buntis nasa 65kg ako, 3kilos lang tinaas ng timbang ko. Healthy naman si baby

3y ago

Mga ganyan lang din na gain ko. Ilang kilo si baby paglabas?