37weeks and 5days

? mababa npo ba?

37weeks and 5days
25 Replies

Mataas pa.. Wag mo madaliin.. Hayaan mong si baby ang mag-signal sa katawan mo na gusto na nyang lumabas. You mind end up with painful contractions without dilating kapag na-over katawan mo sa exercise. Ganyan nangyari sa akin. Sabi ng OB ko I should relax and wait. 30 mins walk everyday should be enough.

5y ago

Makikita mo rin si baby.. Enjoy mo muna last few days of pregnancy.. Pa-pedicure ka, ma-foot massage.. Pag nanganak ka na mahirap na gawin mga yan kasi di mo na maiwan si baby.

Related Articles