37weeks and 5days

? mababa npo ba?

37weeks and 5days
25 Replies

Mataas pa.. Wag mo madaliin.. Hayaan mong si baby ang mag-signal sa katawan mo na gusto na nyang lumabas. You mind end up with painful contractions without dilating kapag na-over katawan mo sa exercise. Ganyan nangyari sa akin. Sabi ng OB ko I should relax and wait. 30 mins walk everyday should be enough.

4y ago

Makikita mo rin si baby.. Enjoy mo muna last few days of pregnancy.. Pa-pedicure ka, ma-foot massage.. Pag nanganak ka na mahirap na gawin mga yan kasi di mo na maiwan si baby.

Mataas pa po lakad lakad lng mamsh. Medyo mahirap po pag nag open na cervix mo at manganak tapos mataas pa si baby katulad ko nung nanganak ako mataas pa si baby kaya nahirapan ako umire

wala naman sa baba o taas yan momshie ,, if lalabas na c baby .lalabas yan ...

4y ago

Kaya nga isa sa reasons bat na ccs ang mommy kasi mataas pa si baby.

Lakad momshie hanggang kaya mo. Light exercise. Nasa border line ka na. Ingat lang.

thank you po .. medyu nahihirapan na ako sa tiyan ko kasi ang bigat na 🙁

Mataas pa po do some squat andlakad lakad or akyat panaog sa hagdan.

Medyo mataas pa po momsh. Lakad more kpa po and squats

Ilakad mo pa sis, konting baba pa sana

Mataas pa po sis.. more lakad pa

mataas pa momshe...lakad lakad

Related Articles