35weeks and 3 days

Mababa na po ba tummy ko? P.S pasensya na stretchmarks ?

35weeks and 3 days
14 Replies

Hi mommies share ko lang nung preggy ako napakatamad ko sa ganyan kain ako ng kain tapos higa lang hanggang kabuwanan ko hehe nag normal naman ako. Twins pa baby ko. Tingin ko depende sa katawan natin yan. O sa baby kung gano sila kalaki.

5y ago

Oo nga po hehe pero maigi na din gawin un best as much as possible pra sa maalwan na panganganak

Medyo mababa na po penge naman po tip kung pano magpababa bukod sa lakad lakad, 32 weeks napo ako dapat napo ba ko magstart magpababa????

5y ago

Ahhh okay maaga pa pala. Thank you po sa sagot

mababa na po siya ng konti 😊 same na same tayo ng stretchmarks nung buntis ako sa harap at tagiliran 😂

5y ago

haha oo tama nga naman 😄 wala nasa elasticity ng balat natin kasi

35w5d. Mababa na ba? Hehe malapit na tayo magkita kita ng babies natin. Soooooobrang hirap na talaga tumayo.

Pag po ba mataas pa ung tyan natin mga preggy d pa po lalabas c baby? firts time mommy po.

5y ago

Oo sis. Lakad lakad ka or squat gnun.

35weeks and 4days ako sis. Mukhang sabay pa ata tayo hahahahhahaa

5y ago

Ako naman sis bukas 36weeks narin hahaha. God bless nalang satin ❤❤

Sana mag tuloy tuloy na bumaba gusto ko na sya makita ☺

Medyo mababa na sis.. ako dn nagkastretchmark nun

Ito po sakin 35weeks, di ko alam kung mababa na ba ito

5y ago

Parang mataas pa yta hehe dko din sure haha

Hndi pa sya be.