Exactly 7mos tomorrow

Sakto lang ba lake ng tummy ko? Pansin ko kase parang bigla syang lumaki. Lagi kse napupuna na maliit raw ? any tips anong activities ginagawa nyo? For normal delivery na din. Thanks? P.S pasensya na sa stretchmarks?

Exactly 7mos tomorrow
2 Replies

Bawasan mu kanin dpt kunti lng at wag ka inom ng soft drinks at mga mtatamis mhirap kc pg tumaba ung baby mhihirapan ka ilabas ng normal yn at lakad2 ka lng plgi at squat ka din pg wlng ginagawa

5y ago

ah..OK po

Ako din sis hehe. Pgpasok 7mos.lumakiii