37 weeks preggy.

mababa na po ba siya? 37 weeks

37 weeks preggy.
51 Replies

As per midwife and ob. ndi dw kelangan mag pakatagtag wla dw sa taas o mababa ung tiyan . Kc ktulad ko mtaas tiyan ko pero pag kinapa nasa baba ung bata. Kc sbi ang bata dw pag gusto tlga lumabas lalabas na. Kaya d daw totoo ung mababa o mataas. Sbi lng po n ob😊.

5y ago

Kaya nga mamshie. Ako dn kc nagpatagtag sobrang lakad . Pero mataas pdn tiyan ko pero ung bata sa loob nsa baba na. Muntik na ako mapaanak kahapon . Kakalakad kc nga un dn paniniwala ko. Mali papa

yes po mababa na buti kpa kahit malaki ung tyan wlang stretchmarks ako kse malaki din tyan ko pero lumabas mga stretchmarks siguro dahil hndi nman ako tabain tapos lumaki ng ganto tyan ko 😅

Yes momsh mababa na ! Gdluck pwede kana manganak everytime 😇 hopefully ako din , 37weeks&3days na now, simisiksik na sya sa ilalim ng tummy ko ..

Ano po remedy ginagawa niyo para bumaba yung tiyan? ako kase 37weeks and 2days na pero 1cm palang mataas pa tiyan ko.

5y ago

sa totoo lang po wala. lagi lang ako nakahiga tamad ako mag lakad lakad 😅 first time mom ako sis.

Hehe una qng tingin ay sexy booty..hehe sorry mamsh..

sna me dn , sobrng ngstruggle tlga ko mgpbaba ng tyan.😰

5y ago

Lakad lakad ka po Mamsh every morning.

Yes mababa na po. Have a safe delivery po

Ayieee lapit na 😍😍😍goodluck 😊

Lapit na yan sis baba na! Goodluckk🥰

Popping out very soon! Congrats sis!