37 Weeks

37 Weeks pregnant. Mababa na po ba? 😁

37 Weeks
20 Replies

Ai buti kapa sis . 37weeks nadin ako today and medyo mataas pa sakin. Sumasakit nadin puson ko and panay tigas ng tiyan ko ,hirap din na tumayo . Sana lumabas na si baby 😊

4y ago

Lapit na tayo. 😊 Struggle lang talaga yung pag babangon ka, ang sakit na sa pwerta. 😭 Sana lumabas na next week. 😅

Kaya nga momsh . Excited nadin ako makita si baby ko . Sana nextweek makaraos na tayo

yay! goodluck mamsh mababa na .. lakad lakad kna para di mahirapan manganak. hehe.

4y ago

true!! papahila ka kay hubby hehe

normal ba mga mommy na sumasama pakeramdam mo na parang ewan bago ka manganaj

37 weeks here hehe sited nadin ako masaktan hahaha

Yes po, mababa na. Have a safe delivery ..

Malapit na yan momsh 🙂mababa na

Mommy boy ba yan or girl?

37 weeks pregnant, mababa na po ba to?

4y ago

Pa side view niyo po picturan

Oo sis,mababa na,gudluck!