37 weeks and 5 days

Mababa na po ba mga maamsh? Di ko kase malaman. Hahahaha! Paano ba magpatagtag para mabilis maglabor? Salamat po! #firstbaby #1stimemom

37 weeks and 5 days
9 Replies

hi momshie. hindi naman daw po basehan ung mababa o mataas na tyan..nakapag ultrasound kana ba sis nakapwesto na ba si baby.. more lakad na tayo and squats un recommend sakin ni ob..wag masyado magpatagtag sana makaraos na tayo 😀😀

3y ago

may 10 sis. :)

wala sa baba o taas ng tyan yn momshie,sakin nga dati ang taas pero nanganak ako ng 7 months lng tyan ko,ang baby pag gusto na lumabas la2bas at la2bas yn mababa man o mataas yan...

Hnd mo naman kailangan magpatagtag mamsh. sa ospital pag naglabor kana at halimbawa 2cm pa lang, nakahiga lang. pinagpapahinga lang para may lakas ka sa pag ire 🙂

squats and lakad lang po mommy. 🤗

try mo mag sayaw mommy 🤗

3y ago

pwedy nayan momsh 😉

mataas pa mamsh

mababa n rn po

👆