36 weeks preggy

Mababa na po ba? Im 36 weeks preggy but in ultrasound im 37 weeks na 😅 Konting tiis nalang, makakasama ko na baby girl namin 🥰 3.3kg na sya sa tummy ko, sana mainormal ko din sya. At mawala nadin pupp rash ko, need pa gamutin mga peklat na naiwan ng pupp rash hays 😪

36 weeks preggy
8 Replies

Ako din Po 36 weeks na miyerkules mga Mii Kaso last Kong ultrsound is 27 weeks Ako nun then Yung timbang nya nun is 954 po but Ngayon Ewan kolang po baby girl din po sya napansin kolang po lumki tyan ko pero tinanong kopo Kay ob Yun Sabi nya Po is okay lang dAw Kasi Ng gain daw Ako eh tyka makitubig din po Kasi Ako eh masyado