36 weeks preggy

Mababa na po ba? Im 36 weeks preggy but in ultrasound im 37 weeks na 😅 Konting tiis nalang, makakasama ko na baby girl namin 🥰 3.3kg na sya sa tummy ko, sana mainormal ko din sya. At mawala nadin pupp rash ko, need pa gamutin mga peklat na naiwan ng pupp rash hays 😪

36 weeks preggy
8 Replies

wag kayo mapraning at ma stress sa UTZ.. Hnd acurate ang measure ng weight sa ultrasound.Lalo pag malaki na si baby.. di porket maliit tyan mo underweight na.. at di porket malaki tyan malaki nadin.. Parang sakin lang pinah dyeta ako kasi 3.8 sa utz eh.. paglabas 2.6 lang.. malaki lng aki msgbuntis puro tubig.Wag nio stresseb sarili nio basta nasa fullterm kayo ang isipin nalang eh mag ready sa nlalapit na labor. okay.

1y ago

sana nga momsh. Ako kasi 36 weeks 3.5kgs na sa ultz. Hoping na mali estimate para di mahirapan. Di rin naman tumaas timbang ko ng sobra eh kaya nagtataka ako , ang laki sa ultz. Sa pinsan ko 3.7kgs sa ultz, lumabas si baby 2.5 kgs lang pala.

Ako din Po 36 weeks na miyerkules mga Mii Kaso last Kong ultrsound is 27 weeks Ako nun then Yung timbang nya nun is 954 po but Ngayon Ewan kolang po baby girl din po sya napansin kolang po lumki tyan ko pero tinanong kopo Kay ob Yun Sabi nya Po is okay lang dAw Kasi Ng gain daw Ako eh tyka makitubig din po Kasi Ako eh masyado

kayang kaya mo yan i-normal sis! tiwala lang. kausapin mo lang din si baby girl mo na tulungan ka mainormal delivery sya at safe kayo Godbless :)

Same po tayo 36 weeks kelan po edd nyo? sakin naman po 2.2kg lang si baby nagwoworry naman po ako na baka maliit siya sobra 😢

1y ago

same tayo meh pero estimate ni oby kay bb is 2.5kg mas okay daw na maliit kasi para di mahirapan yan sabi ni oby ko sa akin kaya dpt di ka magworry ksi mas okay na maliit si bb para di ka mahirapan ilabas siya

Kayang kaya mo yan mainormal mii. Si bunso namin 3.6kgs nainormal ko kahit na Im already 34 y/o at 4th baby na.

ang baba na keri yan inormal hehe buti po wla kau uti

1y ago

pero sa eldest ko mas mataas uti ko non, nainormal ko naman sya. healthy naman sya ngayon

Liit lng