nakapalipot pusod

maam may nakalagay po kasi sa ultrasound ko na"normohydramnios"and"single nuchal cord is seen".safe paren po ba si baby paglabas?ano pong dapat gawin para okay po si baby paglabas?

nakapalipot pusod
2 Replies

ganyan din sakin... cord coil..! pero sabi ng OB ko mukang maluwag naman daw and nanonormal naman daw un basta ok lang ang heartbeat ni baby... 37weeks and 6days na ko today... basta monitor mo lang galaw ni baby.. kapag d na masyado malikot punta ka agad sa OB baka kc humihigpit eh.

Kasi ung iba CS kapag ganyan eh hnd bumababa si baby pero ung iba normal