A single loose nuchal cord coil is seen

Normal o okay lang ba yung nakita sa ultra sound ko na , A single loose nuchal cord coil is seen? Nagwoworry po kasi ako 31W1D FTMH

A single loose nuchal cord coil is seen
5 Replies

loose meaning maluwag po yung pagkapulupot ng pusod. at 1 ikot lang.. pwede pa pong matanggal yan ni baby.. kausapin mo lang at magpray lang po kasi wala po tayong magagwang iba kundi yan. monitor na lang din si baby.. Godbless po 🙏

less sweets para di maging magalaw si baby sa loob. then laging observe ang pag galaw ni baby. para ma lessen ang worry mo bili ka ng Doppler para mamonitor mo heaetbeat

Same po tayo, sabi ng ob ko drink more water daw po para mas makagalaw daw si baby. Kapag less daw ang water mas prone na maipit ang cord. Always monitor din po daw ang galaw ni baby.

hopefully sis hnd humigpit yan kasi un ang concern dyan kapag cord coil na wag maghigpit dhil delikado kay baby. The best is to inform ur OB righr away pra maging aware sya.

2y ago

wla sis eh wla tayong control sa loob kundi si baby lang. Kaya nga dpt monitor mo lagi ang baby mo.

nanganak Ako same with single loose nuchal cord coil pero di Nakita sa utz , kaya Ang tagal lumabas ni baby , pray Ka lng po na safe kayo ni baby .