safe po ba itigil ang pag take ng duphaston kung nakakaramdam na ng side effects? salamat po........

maaari po ba or safe pong itigil ang pag take ng duphaston kung nananakit po parati ang akin tyan at nagkakalagnat napo ako?

12 Replies

In May first trimester ng duphaston din po ako. Kci nag spotting ako non. Kaya ni resita skin yan doctor 14dys ko yan ininom. Pero sa awa ng dios ndi nmn po ako nilagnat sa gamot na yan.. parng iba ata ang nararamdaman mo mommy pa check up ka nlng po ulit. Para malaman mo po tlga. Ndi po kci kami pwdi mag advice sa inyo kci doctor po mismo ang nag papainom sau yan..

hmm lagnat dhil sa duphaston? parang rare condition po ito..ung sakit ng tyan possible baka sinisikmura ka pero ung lagnat? baka naman di duphaston ang cause non.. sbhn mo sa ob mo para mapalitan. Kung ngduduphaston ka dhl mahina ang kapit ng baby need palitan yan di pwedeng tanggalin kse pampakapit ang duphaston.

Mas mabuti na magpa check up ka mi kasi parang wala pa ko narinig na nilagnat sa duphaston. If buntis ka and nagduduphaston ka sobrang makakatulong sainyo ni baby un. Baka naman iba yung reason ng lagnat mo? Remember may covid pa tayo ngayon.

Bka hnd ang duphaston ng cacause ng suka mo baka tlg pregnancy hormones yan. Mgtiis k muna mi pampakapit kc yan kubg bngyan k nyan ibg sbhn need i keep ung pregnancy mo I mean need mo tlga yan.Tiis tiis lng tau makakaraos dn us

Effective po duphaston na pampakapit. Since weeks pregnant naka duphaston na ako nahinto lang nung going 13 weeks na ako. If OB nagreseta, check nyo po sa kanya para mapalitan nya.

Hndi po kami pwedeng mag advice mag stop ng niprescribed ng OB nyo lalo na kung pampakapit po yan. Ask nyo OB nyo kung pwede kayo mag try ng ibang brand or something

madalas po ay nag susuka po ako. I take 2x a day po ng duphaston. sobrang nahihirapan na po kasi ako, palagi masakit ang ulo at tiyan. salamat po sa advice nyo

2y ago

tiis lng mommy gnyn dn naranasan ko nung 1st trimester ako halos di ako nka kaen or inum ng tubig kse lahat sinusuka ko kht tubig lng tlga suka pa dn .. minsan nga laway nlng issuka mo pa tlga ..tiis lng mommy mllagpasan mo dn po yan 😘..

hi better consult your OB mii, kasi alam ko di naman nakakalagnat ang duphaston. Ask your OB po mga pwedeng alternative pampakapit kasi yung duphaston.

Parang di naman ganyan ung side effect ng duphaston, but better to consult your ob, pinagtake ako before ng ob ko to avoid miscarriage.

pampakapit po yan duphaston kaya di mo pwede itigil yan...

Related Articles