safe po ba itigil ang pag take ng duphaston kung nakakaramdam na ng side effects? salamat po........

maaari po ba or safe pong itigil ang pag take ng duphaston kung nananakit po parati ang akin tyan at nagkakalagnat napo ako?

12 Replies

madalas po ay nag susuka po ako. I take 2x a day po ng duphaston. sobrang nahihirapan na po kasi ako, palagi masakit ang ulo at tiyan. salamat po sa advice nyo

2y ago

tiis lng mommy gnyn dn naranasan ko nung 1st trimester ako halos di ako nka kaen or inum ng tubig kse lahat sinusuka ko kht tubig lng tlga suka pa dn .. minsan nga laway nlng issuka mo pa tlga ..tiis lng mommy mllagpasan mo dn po yan 😘..