DUPHASTON

Safe po ba ang Pag ti Take Ng DUPHASTON? niriseta sakin Ng Dr. Kaso Lahat Ng Natanong Ko Tungkol Dito Di Nila Alam Kase Nd Naman Daw Sila Narisetahan. Thank U Po

24 Replies

Safe yan mommy, Di naman E resita yan kung Di po safe. Baka maselan ka po magbuntis. Kadalasan kasi na nerisitahan nyan yung mga maseselan or yung mga 1st time mom. Twice po ako nakunan dati, Di ko binili lahat gawa ng medyo may ka mahalan ang duphaston. Nagsisi ako, malaking tulong po pala yan sa mga maseselan. Ngayon 25 weeks preggy na ako, gang 4 months ako pina take ng ob ko ng duphaston 2 times a day pa.

4y ago

Oo sis medyo mahal po talaga at mabigat sa bulsa lalo na kung 3 times a day mo inumin. Hehe. Pero para ky baby kakayanin. Sa ob ko 60 pesos kada isa pero pag sa Mercury drug ka, naku po ang mahal 80 pesos isa.

Sana sa OB mo po ikaw nagtanong hindi sa kakilala mo. Kasi kung may nga concerns ka dapat sa OB mo sinasabi kaya ka nga nagpapacheck up eh. Di lang para sa panganganak mo at para sa mga gamot para rin yun masagot mga agam agam mo sa while pregnant. Kaya ka talaga nagbabayad sa check up eh para dun.

Duphaston is also good kase pampakapal ng matres para masupport si baby. Nag t take ako nyam dati atleast 3x a day pa nga nung hnd ok ung pakiramdam ko. Bsta advice ni doc sundin natin. May certain time and date yan para inumin pag ok na si baby, papa stop nmn yan painumin ni doc

If you have doubt sa mga nirereseta ni OB, tanungin mo rin sya kung para saan yung mga gamot at kung ano ang benefits para aware ka at hindi kabahan. Safe naman po yan.

Pampakapit po un during first trimester ko po yan nereseta sakin kasi may bleeding ako sa loob.sa awa ng taas nasa 5 months preggy nako.

Wag kang maniwala sa sabi sabi ng iba. Sa OB mo ikaw maniwala dahil siya nakakaalam ng kondisyon mo. Kung nireseta yan ng OB mo safe ka

Yes niresitahan din ako nya ng nag spotting ako. Sort of pampakapit yan ni Baby usially mga 2 weeks lang sya pinapa take

Pampakapit po yan mommy, safe sya kasi ako 2 times nag spotting nung 1 month preggy ako. Ngayon 5 months na po ako 😊

Ganyan po iniinom q for 2wks safe po xa trust ur ob pampakapit po xa niresetahan po aq nyan kc may spotting po aq

So mas maniniwala ka sa mga kakilala mo kesa sa OB mo? Wag ka na magpacheck-up next time.