safe po ba itigil ang pag take ng duphaston kung nakakaramdam na ng side effects? salamat po........

maaari po ba or safe pong itigil ang pag take ng duphaston kung nananakit po parati ang akin tyan at nagkakalagnat napo ako?

12 Replies

Effective po duphaston na pampakapit. Since weeks pregnant naka duphaston na ako nahinto lang nung going 13 weeks na ako. If OB nagreseta, check nyo po sa kanya para mapalitan nya.