39 weeks and 6 days

Hi ma mamsh, ask ko lang if normal lang ba 'to na nakirot ng sobra puson ko at balakang. Nagpunta kami ER kanina dahil hndi ko na kaya sakit ng puson. Pag IE sa'kin 1-2cm palang daw ako kaya pinauwi pko. Around 11am pagwiwi ko merong blood sa panty ko na parang sipon. Sabi ni OB obserbahan daw muna dahil baka yung blood is dahil lang sa pag IE sa'kin

1 Reply

yes normal un na may bloody show after i.e. pag ang pain nagraradiate mula likod, then paharap, un ang sign naglalabor ka na pero if sa puson lang, hindi pa