beliefs

Ma kasali ba to sa rason kung bakit nag ka sipon o ubo si lo? Hindi pagpapalabas ng unang gatas bago padedehin si lo galing ka sa labas kung gabe, pag katapos kumain ng junkfoods or uminom ng softdanyo or iba pa. Kasi sa pagkakaalam ko madaling mahawa si lo kapag may inuubo sa inyo😊ty😊

1 Reply

hindi po related ang gatas na lumalabas sa nanay sa sipon. usually po bacterial or viral ang causes ng ubo at sipon.

3y ago

you're welcome po. 💙❤