Cần kinh nghiệm

E bầu 26w bị nấm âm đạo. Bác sĩ cho đặt 2 loại thuốc r mà chỉ thấy vẫn ch hết hẳn. Có cách nào giúp nấm hết hẳn kh ạ#xin_kinh_nghiệm #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Mom dùng trầu không nấu lên với chút muối rồi rửa vệ sinh vùng kín xem sao nhé! E dùng thấy Oki hơn dùng hoá chất luôn Á! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

đặt thuốc theo đơn bs kê, và nấu nước lá trầu thêm chút muối rồi vệ sinh hàng ngày nha mom

vẫn nên duy trì theo đơn bs kê,mom vệ sinh thêm băng nước lá trầu không mom ạ

Mom rửa bằng nước lá trầu hoặc nước muối ấm xem sao nè

Đi khám đặt thuốc mom ạ, ko nên tự chữa dân gian mom

rửa nước lá trầu hằng ngày xem s m..

rửa nước lá trầu mom

rửa nước lá trầu m

đẩy bài cho m

Quan tâm