M oi ! Đồ e bé mình có giăt máy được không ạ ?

9 Các câu trả lời

giặt máy dc nhưng dc thì nên mua máy giặt mini cho con í. Mình cũng mua nè. Ko nên giặt chung đồ người lớn và ko dc xài bột giặt của ng lớn giặt đồ em bé nhé. Nước giặt thì mua dành cho em bé như của Pigeon, Nappi hoặc Dnee. Mình đang xài của Pigeon và Nappi

4y ago

mình mua trên mạng luôn, shop đó có cửa hàng bên ngoài nhưng lúc đó mình bầu to quá ko đi dc nên kêu ship tới nơi luôn

giặt riêng thì được, nếu máy giặt có chế độ giặt nước nóng nữa là ok. Nên sử dụng loại nước xả giành riêng cho bé, ko chứa nhiều chất tẩy rửa.

Hình như được á mom bé e 10m24d mà ck e vẫn giặt đồ cho con bằng tay bữa nào ổng dậy trễ r đi làm luôn thì e giặt máy 😂

giặt riêng k bỏ chung vs đồ ba mẹ, và dùng nước xả vải dành cho e bé

đc m nhé, sử dụng chế độ giặt nước nóng hoặc giặt đồ em bé nhé

4y ago

E bé trong tháng có giặt dc k ạ

giặt được mom, nhưng đừng giặt chung đồ người lớn

dc mom nha k giặc chung đồ người lớn ...là dc ạ

Giặt tay ạ

mk quan tâm