M nào có cách chỉ e với

M nào có cách trị rụng tóc sau sanh chỉ e với ạ. Mỗi lần chải đầu hay gọi là rụng như dậy nè.chắc đầu hk còn cọg tóc lun quá

M nào có cách chỉ e với
12 Các câu trả lời

nấu bồ kết trái với vỏ bưởi gội nha mom. Phải siêng nấu gội nhé. Ko dc để qua ngày hay bảo quản tủ lạnh. Nấu sôi lên rồi pha ra với nc lạnh sao cho nóng tầm 50 độ gội là dc rồi

m cũng đang vậy, sinh xong 3 thámg đầu ko rụng zì cả, cả nùi tóc, sau 3 tháng jo bắt đầu rụng khiếp. chắc do cơ chế thôi, rụng rồi mọc lại.ai cũng vậy hết à, mong là qua gđ nó ổn.

3y ago

e thấy mỗi lần gội và chải nó rụng tới chân luôn..nhìn cái đầu giờ còn mấy cọg tóc.

Mình cũng rụng vậy đó , gội với chải đầu là muốn khóc , rụng mình cắt ngang vai luông giờ 8thang mới bớt rụng

3y ago

Cắt cho gọn với thấy tóc rụng dài nhiều buồn lắm , mình cắt rồi nè🤣

Mom thử dùng dầu gội nha m xem. m cung bi rụng tóc giờ giảm rụng han roi. m thấy hiệu quả nen m bán

3y ago

bạn kết bạn Fb với m nhé. nick la Lim Hoàng

e rụng hoài à chải lúc nào cũng rụng😣vuốt tóc nó còn rụng cơ ☹ mom thử dùng tinh dầu bưởi ik

3y ago

e cũng dậy m vuốt cũg rụng chảy cũg rụng mỗi lần gội là rụng dậy ý .nhót hết ruột

chung cảnh ngộ. gio con 1 tuoi oy mí đỡ

3y ago

ui nhìn mà nhót cả ruột ý m

cắt ngắn, gội sạch, sẽ mọc lại m

3y ago

e định đi cắt mà tết cắt uổg quá

Mình cũng rụng, nhưng ít hơn mom

3y ago

dậy đỡ rồi m

m goi dau bang vo bưởi

mk đã cải thiện