Rụng tóc sau sinh

E sinh dc 4m r mà ngày nào cũng rụng nhiu đây tóc có khi hơn thì chắc e hói lun quá😭 m nào biết cách giảm rụng chỉ e với ạ chứ e stress quá #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

Rụng tóc sau sinh
15 Các câu trả lời

u là trời vậy là ít rồi đó chứ e cũng mới 5m mà mỗi lần gội đầu chải tóc thì cả nắm luôn nè nhìn mà sót như mom thì chỉ bằng một tí của e thôi á

Mom chải tóc à sao nó rụng ghê v. Mom gội bồ kết đi nha. Mình sinh xong chịu khó gội bồ kết vài lần thì tóc rụng như bthuong, chải gội thì rụng vài sợi à

3y ago

Vậy mom đừng chải lúc gội hay tóc đang ướt nha, ướt dễ rụng lắm. Lau sấy cho khô xong r lấy tay vuốt gỡ rối thôi đừng chải nhiều mom ak

mình trước cũng vậy đó,rụng mà khóc luôn mom nấu nước bồ kết gội, cắt ngắn tóc đi , rồi từ từ nó hết thôi

Mom giống mình r ... rụng quá trời lun lại còn bị ho nữa ... uống bao thuốc mà k hết ho ý ...

Mom nấu nước bồ kết gội đầu, hạn chế chải tóc nhiều và chải bằng lược thưa nè

qt...mk sinh tới nay dk 7m r mà tóc còn rụng nhiều hơn tóc m

đừng chải tóc lúc ướt ..đừng gội nước nóng nha m

e thì cứ chải tóc là rụng qua tr lun

cắt ngắn, gội bồ kết m ạ

Em cũng 4 th và rụng từa lưa