Ck e hút thuốc quá nhiều . Những mỗi lần hút thì né e ra đi chổ khác . Nhưng e mún ck bỏ lun thì

M nào có cách ko ạ .

7 Các câu trả lời

bản thân ck mom phải quyết tâm và kiên trì cai thuốc thì mới dc mom ạ. Chứ mom muốn thì ko nhằm nhò j đâu. Mấy ổng đã nghiện thì khó bỏ lắm mom. Trừ khi mấy ổng phải đau bệnh nằm liệt giường ra đó, đau đớn thể xác, sống ko dc chết ko xong thì may ra mới bỏ thôi. Gần nhà mình có ông đó nghiện hút thuốc đến độ nhập viện, bác sĩ bảo lần này anh ko bỏ hút thì sẽ chết đấy. Ấy vậy mà vẫn ko nghe, vợ con khuyên can thì vẫn ko care, thậm chí còn chửi "tụi bay kêu đám sản xuất thuốc lá dẹp hết đi thì tao nghỉ hút, tao thà bỏ vợ bỏ con chứ ko bỏ thuốc lá", vậy đấy mom ạ 💁‍♀️mom để ý nhé, khi nào mà ck mom chưa hút thuốc í, tâm trạng sẽ cực kỳ khó chịu, sẽ cáu gắt, thậm chí chửi bới nhưng khi bước ra ngoài, đốt điếu thuốc rồi hít xong thì trở lại vui vẻ bình thường. Mom để ý xem 🙃🙃

phải do bản thân Ck quyết bỏ mới bỏ được nha mom bữa nay thấy có bán thuốc để cai thuốc lá đó

cái này do bản thân phải biết quyết tâm, biết nghĩ cho vợ con, chơi đk bỏ đk

cái này là do ck mom kiên trì và quyết tâm

Cảm ơn các mom nhiều nha .

nói chuyện với ck m nhé

do ck mom nữa mom ạ