Bé 6 tháng biếng ăn ko chịu ăn phải làm sao cho bé chịu ăn ạ ..

M.n có ai biết chỉ e với ạ

14 Các câu trả lời

Mom cho bé ăn đa dạng các loại rau củ quả hoặc có thể mua bột ngọt cho bé ăn thử nè mom. Mình không biết có đúng không nhưng lúc bé bắt đầu ăn dặm nên để người ăn khoẻ cho bé ăn, bé nhà mình trộm vía được bác đút nên ăn giỏi lắm

3y ago

👍

bé m mới bắt đầu tập ăn nên tất nhiên sẽ ko hào hứng đâu nè.nên m phải kiên trì nha m

Mới tập mà sao ăn nhiều đc mom. Mỗi ngày 1 bữa. Mỗi bữa 1-2 muỗng thôi mom ạ

3y ago

Hic ng lớn thấy nhìn miệng là nói vậy chứ bé nào chẳng bỏ đồ vô miệng đâu mom ạ. Đi khám cho bé xem sao mom

nếu bé mới tập ăn m nên cho bé ăn với nước dashi nha.bé sẽ dễ ăn hơn nè m

mới ăn thì 1 ngày ăn 1 2 muỗng thôi mom à

3y ago

có thể đồ ăn dở đó mom. vì vị giác của bé nhạy hơn ng lớn rất nhiều

bé mình cũng z.. đau đầu lắm m😥

mới ăn 1 2 muỗng thui mom đừng ép nhiều

3y ago

bé ko ăn mình cũng ko ép nè mom .

mới tập ăn là v mom ơi từ từ nha

m thử nấu nc dashi cùng bột xem sao

3y ago

cảm ơn mom nha . để mình thử xem sao

con mình 11 tháng mới chịu ăn

3y ago

6 tháng là tập ăn rồi mà nó k chịu ăn Đó mom