Bóc tách quanh túi thai 10%

M cho em hỏi Bóc tách 10% có nguy hiểm không ạ

Bóc tách quanh túi thai 10%
27 Các câu trả lời

nằm yên bất động trên giường mom nhé ,kím mua hộp thuốc mother dream gõ trên google cũng có nữa đó mom,hồi em bị giống mom em cũmg lo lắm,em uong dc 3,4hộo mother dream em khoẻ toi bay gio do mom,em an uông nam nghĩ 2tháng ,mom nằm kê mông lên cao ,nằm nghiêng bên trái,kê bụng kê mông lên cao uống thuốc mother dream nằm bất động như mấy người bị liệt hết ngươi v do mom

cũng chưa đến mức quá nguy hiểm mom ạ. vì 3 tháng đầu thai nhi vẫn chưa bám ổn định nên hay có hiện tượng bóc tách. Mom hạn chế đi lại, vận động mạnh, nghỉ ngơi nhiều để an thai nhé. Uống đầy đủ thuốc bác sỹ kê nữa.

có nhưng có thể dưỡng nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

xưa mình cũng bóc tách 10%, bs nói k ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. mom nghỉ ngơi, hạn chế di chuyển là đc.

như vậy k sao đâu mon.mình hồi bầu bị bóc tách đến 40% lun nè.bé mình giờ 11 tháng rồi.mon đừng lo lắng quá

Bóc tách thì cần nghỉ ngơi dưỡng thai nhé mom. Hạn chế đi lại và dùng thuốc theo chỉ định của bsi

cũng đáng lo đó m đó là dọa xảy thai đó m m nghủ ngơi ăn uống đầy đủ nha

Hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều nha, bs có cho thuốc đặt dưỡng thai ko mom

nằm nghỉ ngơi tránh vận động mạnh, ko leo cầu tháng, ko đi xe máy nha mom

k nguy hiểm đâu bạn, nhưng bạn nên nghỉ ngơi và hạn chế đi lại nhé