Các mom uống gì để bổ sung dha cho mẹ bầu?

M bầu 22 tuần giờ mới bổ sung dha hic không biết có bị trễ hay k nữa sao lại quên béng luôn Mn cho e hỏi loại này dùng vào thời điểm nào trong ngày thì hấp thu tốt ạ ? m nghe nhiều ý kiến quá nên ngoi lên tham khảo ạ😇 Hoặc có thwujc phẩm nào giàu dha để ăn nhiều bổ sung đường ăn uống k cm

Các mom uống gì để bổ sung dha cho mẹ bầu?
9 Các câu trả lời

Thuốc dha cho bà bầu có nhiều loại lắm mom. bổ sung đầy đủ DHA cho con để bé phát triển hệ thần kinh vận động tốt với chỉ số IQ cao và khả năng tập trung rất tốt, bé tăng cân ổn định, hạn chế sinh non, ngăn ngừa tình trạng trẻ sinh thiếu cân, tốt cho mắt nữa. Đáng lý là 3 tháng đầu mom nên bổ sung vì lúc đó cơ thể con đang hình thành, não bộ cũng vậy. Trong thực phẩm thì có cá hồi, cá ngừ, cá mòi, cá chép nhưng nhiều chất cũng k tốt nếu ăn nhiều, chỉ nên ăn khoảng 300g/tuần cá biển thôi nhe

DHA cho mẹ bầu có nhiều loại lắm, có thể bsung ngay từ đầu tky lun. nổi nhất là của hãng bioisland như ảnh mom post đó hoặc là prenatal, blackmore, elevit dha nữa. nhưng e nghĩ nếu dùng viên uống thì mom vẫn nên tham khảo ý kiến bsi vì có nhìu tr,h bị phát ban, khó thở, nhịp tim k đều do mẫn cảm với tphan của thuốc ý. Kết hợp vs tpham tự nhiên có tôm, hàu, cá hồi, lòng đỏ trứng, quả bơ, rau xanh, các loại đậu, hạt

Bổ sung bây giờ không muộn đâu m nhé. Mình thường dùng của bioisland Thời điểm lý tưởng nhất là uống ngay sau khi ăn tối. Các thực phẩm giàu dha m có thể bs cá hồi, thịt gà, lòng đỏ trứng gà, súp lơ, tôm, các loại hạt…

mình bổ sung lúc 18w. giờ m bs cũng k trễ đâu. dha uống buổi sáng hoặc buổi trưa sau khi ăn nhé

uống buổi tối m nhé m có thể bổ sung dha qua thực phẩm nữa

trong mục thực phẩm và dinh dưỡng của app có á.. m tìm xem nha..

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mh dùng loại tổng hợp ak m

Tốt lắm mom