Lựa chọn bổ sung dha cho thai nhi thế nào?

e có tìm hiểu thì dha là gì và dha cần thiết cho sự phát triển trí não của thai nhi. mà e phân vân á các mom là không biết nên bổ sung dha này qua việc ăn uống, bổ sung qua các thực phẩm khác nhau hay là uống sữa bầu thì hiệu quả hơn. việc mình mua dha uống thì có sao không các mom nhỉ. vì e cũng sợ rằng nếu như ăn uống các loại thực phẩm không thì cũng không đủ. bác sĩ thì bình thường có kê cho các mom đơn uống chứa dha không ạ? làm sao để bổ sung hiệu quả, các mom cho e xin ít kinh nghiệm nha.

2 Các câu trả lời

Bổ sung qua thực phẩm ok đó mom. Nếu muốn bs qua thuốc mom có thể tham khảo ý kiến bác sĩ

mình bầu 18w thì bs kê dha cho uống.