m giúp mình vs

M từng bị thai lưu cách đây 2 tháng và giờ m đã có thai lại đc 5 tuần. Mình có đọc đc là uống nước củ gai sẽ giúp an thai cho tất cả các mẹ bầu, cho dù thai vẫn đang bình thường. Cho mình có m nào đang sử dụng nước củ gai ko ạ? Tư vấn cho mình vs ạ. Mình từng bị thai lưu nên rất lo

5 Các câu trả lời

Mình từng bị bé đầu thai lưu, đang có bé lại nhưng k có uống nước củ gai, chủ yếu mom phải nghỉ ngơi,nằm nghỉ nhiều,hạn chế việc đi lại làm nặng, mới 5 tuần nên phải hết sức cẩn thận

5y ago

Mình chỉ chích thuốc dưỡng trên bệnh viện và nghỉ ngơi ăn uống tốt thôi mom

Uống nước củ gai kết hợp với nghỉ ngơi điều độ và đặc biệt nên hỏi ý kiến bác sĩ để theo dõi mẹ nhé!

5y ago

M có uống củ gai rồi hay sao ạ

B uống thêm cả thuốc nội tiết nữa.củ gai uống thay nước bình thường nhé.t đã từng làm vậy b ạ.yên tâm nhé

5y ago

Ok m, cảm ơn m nhé

Mom đừng tùy tiện uống củ gai. Vì k phải ai cũng hợp củ gai đâu mom.

5y ago

E chưa uống ạ. Lúc bắt đầu có bầu e đau bụng suốt đến gần 12tuần mới hết. Tử cung e có dịch dày 9.4mm. nhưng e chỉ bổ sung thuốc nội tiết bsi kê thôi ạ. E thấy thường thì bị doạ sảy mới dùng củ gai.

B chữa mẹo đi. B đi ăn trộm 9 mầm mía, mía j cũng đc. Đun nc uống. K đc để ai biết.kể cả ck b Lấy mầm mía bé bằng ngón tay út thôi To hơn cũng k đc. Uống vài lần sẽ giữ đc bé. Nhớ là k đc để ai biết