Có M nào uống nước củ gai để dưỡng thai chưa ạ.Cho em xin ý kiến với.Có kị thuốc tây dưỡg thai kg ạ.

15 Các câu trả lời

Mình dùng rồi đó mom ạ! Mình thấy trộm vía hiệu quả với mình. Còn mom cẩn thận thì nên hỏi ý kiến bs mom theo nhé

Củ gai cũng rất hiệu nghiệm. Nhưng để an toàn hơn mom nên tư vấn ý kiến của bsi nhé

nên uống vitamin bác si cho thoi mom ạ. xưa ko có thuoc như bay giờ nen mới phải uong.

Uống đc chung ko ảnh hưởng gì đâu nhé . Mình từng dùng song song cả thuốc tây và củ gai

mình uống rồi nè, mà là trà củ gai an thai Thái Phương, nó tiện và dễ uống

11mo ago

đứa đầu mình bị động thai uống thuốc bắc hết nổi mới chuyển sang uống trà củ gai tới lúc sanh luôn, giờ bé 2 tuổi rồi, bé thứ hai cũng bị ra máu từ tuần thứ 6 mình cũng uống thuốc bắc rồi uống trà giờ được 13 tuần

Mình thấy uống bình thường. Mình nấu rồi pha loãng với nước uống

Uống củ gai dưỡng thai, nếu uống thêm thuốc thì tham khảo bsĩ m ạ

uống và ăn củ gai dưỡng thai rất tốt nha m.

Mình uống rồi. K ảnh hưởng gì đâu m nhé.

uống được song song vs thuốc tây mẹ nhé!